Sacomreal công bố dự án trong điểm của năm 2016 tại khu Nam Sài Gòn

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal mã chứng khoán SCR) vừa chính thức ra mắt Khu đô thị Jamona Golden Silk quận 7. Đây được đánh giá là dự án “bom tấn” mang tính trọng điểm và chủ lực của Sacomreal trong năm 2016 với mức đầu tư lên đến hơn 2.200 tỷ đồng.
Sacomreal ký kết hợp tác với đối tác phân phối dự án.

Sacomreal ký kết phân phối sản phẩm dự án Jamona Golden Silk.
Sacomreal ký kết hợp tác pân phối sản phẩm jamona golden silk.
Jamona Golden Silk là khu đô thị cao cấp với 31 tiện ích nội khu hoàn chỉnh - có diện tích toàn khu lên đến hơn 7,6ha cặp theo dòng chảy của sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa. Với vị trí cận giang đặc biệt, Jamona Golden Silk hiện là một trong những dự án khép kín còn lại trong quỹ đất vàng khu Nam – đặc khu kinh tế trọng điểm của TP.HCM.

Dự án gồm 3 phân khu chính: Cashmere Mansion; Chiffon Villa và Sari Residence cung cấp 11 biệt thự đơn lập, 96 biệt thự song lâp và 121 nhà phố liên kế. Cấu trúc dự án được phân chia thành khu cao tầng và khu thấp tầng. Các tiện ích như Trung tâm thương mại được phân bổ tại tòa tháp cao 18 tầng Jamona Golden Silk Apartment.

Tại lễ ra mắt dự án, Sacomreal ký kết hợp tác với các sàn liên kết. Trong giai đoạn này, Sacomreal ưu tiên giới thiệu khu thấp tầng gồm 226 biệt thự và nhà phố thương mại dưới hình thức phân phối độc quyền theo rổ hàng thông qua Sacomreal-S Kinh doanh Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín.
Tra cứu thông tin dự án: https://longphi.net/jamona-golden-silk/
Thông tin liên hệ tư vấn dự án: 093 858 8006 A.Long.


Được tạo bởi Blogger.