Sacomreal mở bán dự án biệt thự nhà phố Jamona Golden Silk quận 7

Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa chính thức cho ra mắt dự án khu đô thị ven sông khép kín Jamona Golden Silk quận 7 với giá nhà biệt thự chỉ từ 5,8 tỷ đồng/căn.

Sacomreal triển khai những chương trình bán hàng ưu đãi cho khách giao dịch thành công trong ngày mở bán, cơ hội trở thành cổ đông sở hữu 40.000 cổ phiếu SCR của Sacomreal - tương đương 400 triệu đồng, cơ hội bốc thăm trúng căn hộ Luxury Home tại trung tâm quận 7.

Phối cảnh dự án Jamona Golden Silk của Sacomreal, giá từ 5.8 tỷ/căn.
Phối cảnh dự án Jamona Golden Silk của Sacomreal.
Jamona Golden Silk quận 7 là dự án được Ngân hàng Á Châu (ACB) và Ngân hàng Phương Đông (OCB) tài trợ cho vay dự án. Đồng thời, Sacomreal áp dụng phương thức đặc biệt “Thanh toán 18 tháng không lãi suất” giúp giảm đáng kể áp lực tài chính cho khách mua nhà. Hiện Jamona Golden Silk được chính thức phân phối bởi Sacomreal-S Kinh doanh Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín.

Jamona Golden Silk với ý tưởng “Lụa vàng dệt viên mãn” được Sacomreal cập nhật những xu hướng kiến trúc và xây dựng hiện đại đang được các quốc gia tiên tiến ưa chuộng.Thiết kế cảnh quan nổi bật như sân golf rộng mở với tổng diện tích toàn khu lên đến hơn 7,6 ha.
Đây là một trong những dự án sở hữu diện tích toàn khu lớn nhất và có vị trí ven sông khá đẹp tại quận 7 được giới thiệu ra thị trường tại thời điểm này, khi mà quỹ đất có vị trí đặc biệt 2 mặt giáp sông có thể nói là độc tôn trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.

Biệt thự ven sông Jamona Golden Silk quận 7.
Biệt thự ven sông Jamona Golden Silk quận 7.
Dự án gồm 3 phân khu chính: Cashmere (biệt thự đơn lập ven sông), Chiffon (biệt thự song lập sân vườn) và Sari (nhà phố thương mại) được thiết kế theo phong cách đương đại.

Dự án Jamona Golden Silk đã có giấy phép xây dựng, pháp lý đầy đủ và quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, hơn 90% các công trình hạ tầng và tiện ích nội khu đã hoàn thành ngay giai đoạn mở bán và dự kiến sẽ hoàn thiện đầy đủ vào cuối tháng 10-2016. Với tiến độ xây dựng khẩn trương, dự kiến đến tháng 12-2016, hơn 50% biệt thự và nhà phố thương mại (tương đương 125 căn) sẽ hoàn thành phần móng. Cũng trong thời điểm này, dự kiến 75 căn hoàn thiện sẽ được bàn giao đến khách mua của giai đoạn 1.

Vị trí dự án Jamona Golden Silk quận 7.
Vị trí dự án Jamona Golden Silk quận 7.
Jamona Golden Silk hiện là một trong những dự án khu biệt thự khép kín sở hữu những tiện ích nội khu hoàn chỉnh nhất với 31 tiện ích hiện đại chăm sóc toàn diện cuộc sống của cư dân.
Ngoài các sản phẩm nhà phố, biệt thự dự án thuộc khu thấp tầng, giai đoạn sau của dự án còn có sản phẩm là chung cư cao tầng Jamona Heights.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng truy cập: https://longphi.net/jamona-golden-silk/
Hotline: 0938 588 006 - 0976 099 006.
Email: longp@sacomreal.com, longphi1511@gmail.com.


Được tạo bởi Blogger.