Đảo Kim Cương sự lựa chọn tuyệt vời của cha mẹ thành đạt cho con trẻ

Đảo Kim Cương không chỉ mang đến những căn hộ tầm nhìn 360 độ của giới thượng lưu mà còn đem lại cho những khách hàng thành đạt Việt Nam giá trị nhân văn, giá trị của gia đình, không gì hơn là cuộc sống cho con trẻ chúng ta.
Đó là sự chia sẻ của ông Murat Utemisov, đại diện chủ đầu tư Kusto Home - dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương giai đoạn 2 về ý tưởng xây dựng hòn đảo gia đình.

Hình ảnh thực tế dự án Đảo Kim Cương quận 2.
Hình ảnh thực tế dự án Đảo Kim Cương quận 2.

“Disneyland thu nhỏ” ngay bên nhà

Đảo Kim Cương sẽ biến những ước mơ “cháy bỏng” hóa thân thành thuyền trưởng, lênh đênh trên biển lớn như những tay thủy thủ thực thụ của con bạn thành sự thật với mô hình tàu cướp biển khổng lồ cao đến 8m, đặt ngay Công viên nước Thủy thủ, trông không khác gì phim trường thu nhỏ của những bộ phim bom tấn Hollywood.

Vì sao cha mẹ thành đạt chọn Đảo Kim Cương cho con trẻ?

Công viên nước thủy thủ và tàu cướp biển khổng lồ biến thế giới phim ảnh trở nên sống động ngay tại nhà bạn
Đảo Kim Cương sở hữu hệ thống hồ bơi đáng ghen tị nhất hiện nay với tổng diện tích mặt nước lên đến 2.300m2. Một bể bơi với các ốc đảo ngay giữa và dừa, cọ vây quanh tạo phong cách nghỉ dưỡng đích thực dành cho cả nhà. Bên cạnh là hồ bơi hạng sang đạt chuẩn Olympics gồm 5 làn bơi mà bất cứ lúc nào con bạn cũng có thể nhảy ùm xuống để tha hồ rèn luyện thân thể.
Con trẻ có thể thoải mái chạy nhảy, thả diều, đá banh, đạp xe mà vẫn không mảy may lo sợ xe cộ, người lạ. An ninh của Đảo Kim Cương được khẳng định là tuyệt đối an toàn với chỉ một lối ra - vào duy nhất cùng 16 chốt bảo vệ thường trực 24/7.

Tiện ích phong phú tại dự án đảo kim cương quận 2.
Tiện ích phong phú tại dự án đảo kim cương quận 2.

Vì sao cha mẹ thành đạt chọn Đảo Kim Cương cho con trẻ?

Một lối ra - vào duy nhất cùng 16 chốt bảo vệ thường trực 24/7 đảm bảo môi trường an toàn và yên tĩnh tuyệt đối cho con bạn vui chơi
Học tập, sáng tạo kiểu Âu Mỹ
Ngoài vui chơi, sẽ ra sao nếu việc học của con bạn chuyển từ phòng học tù túng sang một không gian mở, diễn ra trong một lâu đài như trong Harry Potter? Tại Đảo Kim Cương, điều đó sẽ được hiện thực hóa nhằm phát huy tối đa tiềm năng học tập của trẻ.

Vì sao cha mẹ thành đạt chọn dự án Đảo Kim Cương cho con trẻ?

Mật độ xanh lên đến 16m2/người (cao gấp 4 lần mức trung bình tại TP.HCM và cao hơn chuẩn của thế giới) là sân chơi trong lành, lý tưởng cho trẻ
Với Thư viện Mặt trời được thiết kế tạo không gian mở, tận dụng năng lượng ánh sáng sẵn có, bố trí ngay cạnh hồ bơi, xung quanh là cây xanh mát mẻ, trẻ nhỏ vừa có thể đọc sách, vừa thả mình vào thiên nhiên thoáng đạt.

Công viên nước tàu hải tặc tại Đảo Kim Cương.
Công viên nước tàu hải tặc tại Đảo Kim Cuong.
Đặt trẻ em là trung tâm ý tưởng xây dựng, dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương xây dựng hẳn một trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế rộng 1.600m2, gồm 8 lớp, dành cho trẻ em dưới 6 tuổi, để những cư dân nhí của đảo được nuôi dạy trong môi trường chuẩn quốc tế ngay từ nhỏ.
Cùng tận mắt chứng kiến những CEO 8 tuổi của đảo Kim Cương có những ý tưởng “điên rồ” như thế nào.

Với không gian xanh thoáng đạt bậc nhất hiện nay cùng những tiện ích nội khu đẳng cấp, hoàn hảo và sang trọng, Đảo Kim Cương là lựa chọn không thể lý tưởng hơn dành cho các gia đình thế hệ mới với mong muốn đem lại nhiều niềm vui và lợi ích nhất cho trẻ nhỏ.

Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương giai đoạn 2 - do tập đoàn Kusto Home đầu tư - gồm 5 tòa tháp mang tên 5 hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng thế giới là: Hawaii, Bora Bora, Maldives, Bahamas và Canary. Cách đặt tên này thể hiện thông điệp biến đảo Kim Cương thành hòn đảo nghỉ dưỡng lý tưởng.
Năm đảo nghỉ dưỡng là sự bổ sung hoàn hảo cho tòa tháp Ánh Sáng, kiến tạo Đảo Kim Cương thành nơi đẳng cấp và đáng sống nhất cho gia đình. 
Những điểm nhấn ở Đảo Kim Cương:
- Hòn đảo biệt lập duy nhất trong lòng thành phố, ngay trung tâm quận 2
- Môi trường trong lành và gần gũi với thiên nhiên (86,5% không gian xanh)
- Tiện ích nội khu hoàn hảo dành cho trẻ em và gia đình
- Thiết kế căn hộ mang phong cách nghỉ dưỡng
Các căn hộ trong giai đoạn 2 có giá khởi điểm từ 40 triệu đồng/m2 với diện tích đa dạng từ 55-450m2.

Liên hệ: 0938 588 006 - 0976 099 006 để biết thêm chi tiết.
Tham khảo tại địa chỉ: https://longphi.net/diamond-island-dao-kim-cuong-quan-2/


Được tạo bởi Blogger.