Khởi công giai đoạn 2 dự án đảo Kim Cương - Diamond Island quận 2

Kusto Home sẽ đầu tư Đảo Kim Cương quận 2 (Diamond Island) trở thành nơi đáng sống nhất cho gia đình và trẻ nhỏ, là đảo của gia đình.

Mục tiêu này đã được ông Murat - Tổng giám đốc công ty Kusto Home Việt Nam và ông Nguyễn Bá Dương - Tổng giám đốc công ty CotecCons khẳng định tại lễ động thổ dự án xây dựng Đảo Kim Cương giai đoạn 2 vừa diễn ra.

Tổng giá trị đầu tư giai đoạn này là 946 tỷ đồng và dự án vẫn phát triển dựa theo ý tưởng Đảo Thiên Đường, tập trung chủ yếu vào cảnh quan và thiên nhiên.

Lễ khởi công giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương Diamond Island quận 2.
Lễ khởi công giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương Diamond Island quận 2.
Đáp ứng nhu cầu của cư dân, rất nhiều tiện ích sẽ được đưa vào sử dụng như hồ bơi dài 50m đạt tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi 2300m2 đạt chuẩn quốc tế, công viên nước trẻ em, thư viện ngoài trời, sân bóng đá và tiện ích du thuyền bên sông… Đặc biệt, khái niệm mới về “phòng khách nhân đôi tầm nhìn” sẽ được giới thiệu trong thời gian tới, trong đó, 80% căn hộ sẽ hướng sông và 20% còn lại sẽ hướng về khu vườn và hồ bơi.

Giá trị giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương Diamond Island quận 2.

“Giai đoạn 2 được thiết kế nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho gia đình và con trẻ. Các kiến trúc và cơ sở vật chất được đưa vào nhằm mang lại điều tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. Trẻ em có không gian trong lành và không gian ngoài trời rộng lớn hơn, ông bà tận hưởng khu vườn trong xanh với cảnh quan đặc sắc, phụ huynh cấp tiến có môi trường nghỉ dưỡng để thư giãn sau giờ làm việc”, lãnh đạo Kusto Home - chủ đầu tư dự án cho biết.

Theo ông Murat, khách hàng của Đảo Kim Cương chủ yếu các gia đình thu nhập cao, rất quan tâm đến giá trị sống nhân văn, giá trị gia đình, tương lai sự phát triển của con trẻ. Trong thời đại công nghệ phát triển, trẻ em tiếp xúc với đồ công nghệ nhiều hơn là hoạt động ngoài trời, vì vậy Kusto Home quyết tâm xây dựng một nơi sống lý tưởng cho cư dân nhí có đủ không gian để lưu lại những giây phút tuổi thơ của mình tại nơi an cư.

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương quận 2.
Dự án căn hộ Đảo Kim Cương quận 2.
Với điểm mạnh là hòn đảo duy nhất ở TPHCM, Kusto Home đang dần hiện thực hóa kế hoạch xây dựng một Đảo Kim Cương độc đáo, giúp cư dân tránh xa nhịp sống ồn ào, hối hả của thành phố và tận hưởng cảnh quan, nơi sống lý tưởng.

Giai đoạn này, Kusto Home tiếp tục hợp tác với CotecCons - nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam nhằm cam kết tiến độ và chất lượng dự án tốt nhất cho khách hàng và cư dân của Đảo Kim Cương. Ngân hàng Techcombank là đơn vị bảo lãnh tài chính.

Thông tin dự án vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh Chủ đầu tư Dự án Đảo Kim Cương
Hoàng Long 0938 588 006 - 0976 099 006
Email: longphi1511@gmail.com.


Được tạo bởi Blogger.