Lavila Kiến Á - sự lựa chọn đáng giá tại khu Nam Sài Gòn

GIỚI THIỆU DỰ ÁN LAVILA KIẾN Á - NHÀ BÈ 

Lavila là dự án khu dân cư thấp tầng phát triển bởi chủ đầu tư Kiến Á tại khu vực Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM. Dự án tọa lạc tại ngã tư Phạm Hữu Lầu - Nguyễn Hữu Thọ, nằm giáp ranh với dự án 9South Estate của Vinacapital.

Phối cảnh dự án Lavila Nhà Bè, phát triển bởi kiến á.
Phối cảnh dự án Lavila Nhà Bè, phát triển bởi kiến á.
Dự án LAVILA có quy mô tổng diện tích 11.6 hecta bao gồm 236 can7 trong đó 192 biệt thự phố vườn, 26 biệt thự ven hồ và 20 biệt thự ven sông. Các biệt thự có diện tích sử dụng từ 207 - 239m2 , xây dựng theo qy cách 1 trệt - 2 lầu, theo quy hoạch được duyệt.

Kiến Á group là đơn vị phát triển bất động sản uy tín với các dự án Ventura, Citibella, Galleria, Citihome, Citibella, Citisoho…
Dự án Lavila do Kiến Á phát triển tại khu Nam Sài Gòn như một điểm sáng về thiết kế mới, mang hơi thở của kiến trúc Pháp, dự án được đầu tư quy hoạch bài bản.

Biệt thự Lavila thiết kế mang phong cách Pháp.
Biệt thự Lavila thiết kế mang phong cách Pháp.
Quý khách hàng nếu đã băn hoăn nhiều nơi khi đi tìm cho gia đình mình một chốn an cư có thể tìm đến dự án Lavila Nam Sài Gòn. Nơi đây bạn có tể sẽ tìm được cho gia đình mình một tổ ấm để an cư trở về nhà sau mỗi ngày làm việc. Với mức giá hấp dẫn, diện tích phù hợp, hạ tầng xung quanh đang triển khai nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, giai đoạn 2 của dự án Lavila có thể sẽ tạo hấp lực lớn trên thị trường.

LAVILA - TIỀM NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Nếu để thống kê các dự án nhà phố, biệt thự đang mở bán tại thị trương khu Nam thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên khi so kè các dự án về vị trí chiến lược - yếu tố quyết định đến sự tăng giá của bất động sản trong tương lai thì không có dự án nào qua được dự án Lavila thời điểm này. Chúng tôi sẽ đi sâu phân tích để quý khách hàng nắm được tiềm năng của Lavila.

Nằm dọc đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, trục giao thông chiến lược của thành phố, được quy hoạch làm trục chính Bắc - Nam, trước đó thành phố đã xây dựng trục đường Đông - Tây là dự án đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây là con đường huyết mạch của thành phố với nhiều quy hoạch hạ tầng trong tương lai sẽ được đầu tư bài bản, hiện đại. Cụ thể:

Nút giao thông cầu vượt và hầm chui tạ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ.
Nút giao thông cầu vượt và hầm chui tạ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ.
Ủy Ban Nhân Dân TP HCM đã đề xuất Sở Giao thông Vận tải nghiên cứu xây dựng nút giao thông tại giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ bao gồm xây dựng hầm chui và cầu vượt và mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ theo quy hoạch, với tổng vốn đầu tư dự kiến gần 3,000 tỷ đồng nhằm tháo gỡ ách tắc giao thông nơi đây.

Về việc mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, thành phố quy hoạch trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn dài 7.5 km nối từ đường Nguyễn Văn Linh đến hết nút giao bờ Nam cầu Bà Chiêm có quy mô 6 làn xe, chiều rộng 29,5 mét. Trên tuyến đường sẽ xây dựng các cây cầu Rạch Đỉa, cầu số 1, cầu số 2, cầu Phước Kiểng, cầu Bà Chiêm 1-2. Tổng mức đầu tư theo tính toán của liên danh này là 8.470 tỉ đồng, gồm chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng.

Phối cảnh 
Dự án Lavila nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2 quy mô khoảng 240 hecta, trong đó Phú Mỹ Hưng đã triển khai dự án đầu tay mang ten SaiGon South Residence. Đối diện với dự án Lavila là dự án khu đô thị GS Metro City quy mô gần 350 hecta. Trong tương lai đây là một trong các khu đô thị hiện đại và quy mô nhất khu Nam Sài Gòn.

Tuyến metro số 4: Thạnh Xuân - Hiệp Phước.
Tuyến metro số 4: Thạnh Xuân - Hiệp Phước.
Trong tương lai tuyến Metro số 4 sẽ đi dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ (tuyến metro Thạnh Xuân - Hiệp Phước). Dự án Lavila do năm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, liền kề tuyến Metro sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

LAVILA - SỰ LỰA CHỌN CHẮC CHẮN - XỨNG TẦM

Với những tiềm năng đã nói đến ở trên, dự án Lavila trong tương lai rõ ràng có nhiều cơ sở để phát triển. Bạn đang đi tìm một dự án với túi tiền vừa phải, môi trường sống chan hòa cùng thiên nhiên, tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Chúng tôi có Lavila là giải pháp cho bạn.

Để nhận thông tin tư vấn và tham quan dự án vui lòng liên hệ:
Hoàng Long
Khải Minh Land - Phòng kinh doanh và tiếp thị dự án Lavila.
Hotline: 0938 588 006 - 0976 099 006
Tham khảo thông tin dự án tại: https://longphi.net/lavila/
Email: longphi1511@gmail.com


Được tạo bởi Blogger.