Dự án Lavila Nam Sài Gòn tinh tế, lãng mạn và lôi cuốn

Dự án Lavila kiến á từ khi ra mắt đã thu hút quan tâm lớn từ thị trường. các đợt mở bán sản phẩm biệt thự đều tiêu thụ một mạch trên 90% đã khẳng định sức hấp dẫn của Lavila. Khách àng đến với Lavila đa phần thích ngày từ cái nhìn đầu tiên: dự án duy nhất tại Nam Sài Gòn được đầu tư công viên hồ cảnh quan 4 hecta hiện đại và đẳng cấp với hàng loạt tiện ích cho cư dân.

Phối cảnh nội khu dân cư Lavila Nam Sài Gòn.
Phối cảnh nội khu dân cư Lavila Nam Sài Gòn.

Với sản phẩm kinh doanh tại giai đoạn 2 là biệt thự phố vườn. Trong thời gian tới Kiến Á sẽ mở bán hơn 100 sản phẩm này. Tra cứu chi tiết thông tin dự án lavila.

Dự án Lavila là khu biệt thự cao cấp duy nhất tại Nam Sài Gòn được đầu tư công viên hồ cảnh quan 4 hecta. Sala Design Group là đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan hạng mục này, cảm hứng thiết kế từ công viên nổi tiếng của Hà Lan - Keukenhof. Trong đó nội khu tiện ích được quy hoạch thành 3 khu vận động, khu tĩnh tâm và khu thiên nhiên liên kết chặt chẽ với nhau bằng lối đi bộ quanh co, thảm cỏ, cây cầu xuyên hồ một cách liền mạch, hợp lý và tinh tế.

Biệt thự phố vườn dự án Lavila Kiến Á Nam Sài Gòn tại Nhà Bè.
Biệt thự phố vườn dự án Lavila Kiến Á tại Nhà Bè.
Biệt thự Lavila được tư vấn kiến trúc bởi DWP Vietnam, mang nét mộc mạc, gần gũi nhưng lại tinh tế nổi bật. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Pháp cổ điển lãng mạn và kiến trúc hiện đại.
Dự án Lavila Nam Sài Gòn tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, cách trung tâm tài chính Phú Mỵ Hưng 5-7 phút đi xe. Thành công của các đợt mở bán trước cho thấy sức hút của dự án với các nhà đầu tư hay những khách hàng tìm chốn bình yên để an cư.

Tra cứu thông tin dự án tại: https://t.co/ATN9zLgPBc
Hotline: 0938 588 006 Mr.Long.


Được tạo bởi Blogger.