Hơi thở Pháp trong thiết kế biệt thự Lavila Nam Sài Gòn

Giữa nhiều dự án tại Khu Nam Sài Gòn, Lavila nổi bật lên là dự án có thiết kế hài hòa, đẳng cấp mang hơi thở đậm chất Pháp.
Không nằm ngoài xu hướng đó, dự án Lavila Kiến Á ra đời là một trong các dự án tiên phong về khu dân cư sinh thái và cảnh quan tại Nam Sài Gòn. Trong lễ trao giải VietNam Property Awards 2017 vừa qua, Kiến Á Corp với dự án Lavila vinh dự là một trong các chủ đầu tư được vinh danh cho hạng mục “Best Housing Landscape Architectural Design” tôi xin tạm dịch là “Dự án có thiết kế cảnh quan và kiến trúc tốt nhất” bên cạnh một số chủ đầu tư lớn khác như Capitaland, Kusto Home, Novaland, Mapletree. Ngoài ra, Kiến Á cũng vinh dự giành giải thưởng cho dự án Citisoho “Best Affordable Condo Development “ xin dịch là “Phát triển dự án có mức giá tốt nhất”.

Một góc nội khu - đường nội bộ khu dự án Lavila Nam Sài Gòn.
Một góc nội khu - đường nội bộ khu dự án Lavila Nam Sài Gòn.
Hai giải thưởng danh giá càng khẳng định kinh nghiệm phát triển dự án và uy tín, năng lực của đơn vị chủ đầu tư Kiến Á giữa bối cảnh rất nhiều dự án và đơn vị phát triển trên thị trường.

Lavila Nam Sài Gòn thiết kế biệt thự đậm chất Pháp.

Kiến Á group cùng đội ngũ nhân sự quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm đã và đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công, cũng như quản lý và vận hành bất động sản để xây dựng và phát triển các dự án cao cấp. Đánh giá được tiềm năng lớn trong sự phát triển của khu Nam Sài Gòn. Tại Lavila Nam Sài Gòn, Kiến Á hộp tác cùng SWA Việt Nam trong tư vấn kiến trúc, COSACO là nhà thầu xây dựng, CBRE quản lý và vận hành dự án quốc tế, SALA Design Group đơn vị quốc tế trong thiết kế cảnh quan cho nhiều dự án nghỉ dưỡng và khu dân cư quốc tế.

Đại diện chủ đầu tư Kiến Á nhận giải thưởng cho thiết kế xuất sắc của dự án Lavila Nhà Bè.
Đại diện chủ đầu tư Kiến Á nhận giải thưởng cho thiết kế xuất sắc của dự án Lavila Nhà Bè.
Kiến trúc biệt thự Lavila Nam Sài Gòn mang sự tinh tế và độc đáo chính là sự kết hợp của kiến trúc Pháp cổ điển lãng mạn kết hợp cùng sự phóng khoáng của kiến trúc đương đại thể hiện qua màu sắc, chất liệu kết hợp. Có thể thấy phối cãnh điển hình trong dự án chính là những căn biệt thự vườn nằm bên công viên cảnh quan 4 hecta bên bờ hồ, tô điểm bằng các thảm cỏ xanh, vườn hoa đầy màu sắc, đan xen là lối dạo bộ quanh bờ hồ. Thiết kế của công viên hồ cảnh quan Lavila Kiến Á tại Nam Sài Gòn là độc đáo duy nhất tại khu Nam lấy cảm hứng từ công viên Keukenhof Hà Lan. Dọc theo những con đường trong dự án là hai hàng cây bên đường ngả bóng mát.

Hầu hết khách hàng đến với Lavila đều phải lòng ngay lần đầu tiên gặp gỡ bởi sự hấp dẫn toát lên từ dự án. Hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Công viên hồ cảnh quan 4 hecta tại phía nam dự án, dọc theo dự án mạn phía đông là sông Tôm. Các tiện ích được bố trí xen kẽ tại nơi này: sân cầu lông, lối dạo bộ, khu Yoga, khu BBQ, hồ bơi người lớn và trẻ em, 400m công viên tiếp giáp bên sông.

Dự án Lavila nổi bật với công viên hồ cảnh quan lấy cảm hứng từ công viên Keukenhof Hà Lan.
Dự án Lavila nổi bật với công viên hồ cảnh quan lấy cảm hứng từ công viên Keukenhof Hà Lan.
Là một trong những nhà phát triển bất động sản tiên phong tại thành phố, Kiến Á tôn chỉ xây dựng giá trị sống thời thượng và đẳng cấp, dự án Lavila Nam Sài Gòn đã nói lên điều đó: không gian sống độc đáo giữa thiên nhiên sông nước Nam Sài Gòn cùng tiện nghi sống chuẩn nghỉ dưỡng chính là sự khẳng định mạnh mẽ của Lavila.

Khách hàng quan tâm dự án Lavila Nam Sài Gòn vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để nhận hỗ trợ thông tin dự án: 0938.588.006 – 0976.099.006 Mr.Long.
Tra cứu thông tin dự án tại: https://longphi.net/lavila/

Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của Quý khách hàng.


Được tạo bởi Blogger.