Các điểm mạnh nổi bật của dự án GS Metrocity tại Nhà Bè

GS Metrocity là dự án khu đô thị đầu tư phát triển bởi Tập đoàn GS Engineering & Construction (GS E&C, Hàn Quốc). Sở hữu những ưu điểm nổi bật về vị trí, tiện ích, thiết kế, môi trường sống,... Hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Trong khuôn khổ bài viết này chia sẻ một số của tôi dưới góc nhìn cá nhân về những lợi thế của dự án này gửi đến Quý khách hàng. Xin ghi rõ nguồn LongPhi.net khi các anh/chị chia sẻ lại bài viết này. Khi có đầy đủ thông tin hơn về dự án, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn về sản phẩm này.
Bàn đồ vị trí dự án GS Metrocity tại nam sài gòn gần quận 7.
Bản đồ đánh dấu vị trí dự án GS Metrocity Nam sài Gòn tại nhà bè.

Lợi thế về vị trí của dự án GS Metrocity

Bản đô vị trí dự án khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè.
Tọa lạc tại Nam Sài Gòn, trải dài trên địa bàn 2 xã Phước Kiển - Nhơn Đức, Nhà Bè. Với hệ thống đường giao thông kết nối linh hoạt qua các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Bình. Trong đó, đường Nguyễn Hữu Thọ được quy hoạch là trục đường đại lộ Bắc - Nam thành phố, chạy dọc là tuyến đường này là tuyến Metro số 4 được quy hoạch trong tương lai.

Xem chi tiết dự án GS Metrocity Nhà Bè.

Công tác thi công cao tốc Bên Lức - Long Thành, xây dựng cầu Bình Khánh (ảnh Tuổi Trẻ).
Công tác thi công cao tốc Bên Lức - Long Thành, xây dựng cầu Bình Khánh (ảnh Tuổi Trẻ).Ngoài ra, chỉ trong vòng 7 phút, dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức - Long Thành đang hoàn thiện cũng sẽ góp phần mang đến kết nối giao thông liên vùng chiến lược cho dự án này. Cầu Bình Khánh nối Long Thới, Nhà Bè và Bình Khánh, Cần Giờ dự kiến hoàn thành vào tháng 2/2020. Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối với cao tốc TP.HCM – Trung Lương và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây có tổng chiều dài 154km.

Thế mạnh của dự án khu đô thị GS Metrocity không chỉ dừng lại ở vị trí chiến lược. Giá trị của dự án trong tương lai sẽ gia tăng với vị trí liền kề trung tâm thành phố, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu, đối diện với khu đô thị Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2 (đường Nguyễn Hữu Thọ). Với định hướng chiến lược của thành phố là phát triển thành khu đô thị phức hợp thông minh hiện đại công nghệ cao đi đến với hệ thống tiện ích đẳng cấp. Sản phẩm kinh doanh tại dự án Metro City Nhà Bè gồm khu căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, shophouse. Trong tương lai khi tuyến metro số 4 hình thành chạy dọc theo dự án sẽ càng làm gia tăng thêm giá trị của nơi này.

Tuyến metro số 4 chạy dọc dự án GS Metrocity Nhà Bè.
Tuyến metro số 4 chạy dọc dự án GS Metrocity Nhà Bè.
Dự án khu đô thị GS Metrocity sở hữu mặt tiền sông các con sông Mương Chuối, Rạch Tôm, rạch Long Kiểng là một nhánh của sông Sài Gòn do đó dự án có lợi thế về giao thông đường thủy. Các sản phẩm bất động sản có lợi thế về giao thông đường thủy thường có giá trị gia tăng lớn hơn vì hai lý do: một là vì lý do giao thông thuận lợi tiện kết nối và hai là những bất động sản nằm bên sông nức luôn có môi trường sống trong lành hơn hẳn các khu vực khác.
Những yếu tố về quy hoạch hạ tầng giao thông và vị trí như chúng tôi vừa mới nhắc đến chắc chắn là cơ sở để giá trị của bất động sản tại GS Metrocity Nam Sài Gòn gia tăng trong tương lai.

Chú trọng vào mảng xanh, tiện ích đồng bộ hiện đại đẳng cấp

Được quy hoạch bài bản hiện đại, GS Metro city mang đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống hiện đại và thông minh của khối dân nơi này. Các tiện ích như giáo dục, y tế, giải trí, mua sắm là không thể thiếu trong dự án này.

Với tốc độ đô thị hóa cao, nhu cầu tìm nơi ở gắn với mảng xanh trong lành của khách hàng là rất thiết yếu hiện nay (ảnh: Worldbank).
Với tốc độ đô thị hóa cao, nhu cầu tìm nơi ở gắn với mảng xanh trong lành của khách hàng là rất thiết yếu hiện nay (ảnh: Worldbank).
Theo tìm hiểu chúng tôi thấy rằng tại khu dự án GS Metrocity sở hữu tổng diện tích khu cây xanh là hơn 39 hecta bao gồm cây xanh đơn vị ở và cây xanh đô thị. Diện tích mặt nước là 40 hecta, ngoài ra khu chức năng khác bao gồm cây xanh chuyên dụng 12,5 hecta.

Giá trị sống: cộng đồng cư dân GS Metrocity văn minh và nhân văn

Dự án khu đô thị GS Metrocity xác định là một dự án đẳng cấp xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự, nhân văn. Chú trọng vào các giá trị sống, trải nghiệm mỗi ngày. Công tác an ninh an toàn tại khu vực được đảm bảo 24/7.
Cộng đồng cư dân văn minh là mục tiêu mà nhiều chủ đầu tư và khách hàng nỗ lực xây dựng.
Xây dựng cộng đồng văn minh hiện đại là xu hướng mà chiều chủ đầu tư đang nỗ lực xây dựng cho các khu đô thị mới hiện nay. Không chỉ là xây dựng cơ sở vật chất, công trình chất lượng mà còn là xây dựng không cộng đồng gắn kết, phồn thịnh, đem lại môi trường sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Khả năng sinh lời của dự án GS Metrocity trong tương lai

Dự án GS Metrocity chính là sản phẩm phân khúc dự án cao cấp tại khu Nam được quy hoạch hiện đại. Trong tương lai sẽ thu hút cư dân về đây sinh sống, lập nghiệp. Những Khách hàng đã từng ở khu Nam, đồng hành cùng Nam Sài Gòn sẽ hiểu hơn bao giờ hết giá trị tương lai của dự án mà trước đây họ đã có dịp trải nghiệm tại Phú Mỹ Hưng. GS Metrocity cũng sẽ như thế… Với các giá trị về tiện ích, hạ tầng kết nối giao thông, vị trí gần trung tâm thành phố. Với mức giá hợp lý của sản phẩm, căn cứ để sinh lời là hoàn toàn khả thi với khách hàng mua đầu tư cho thuê hay bán chốt lời. Đây là sản phẩm mà chúng tôi đánh giá là đáng đầu tư trong trung và dài hạn.

Thông tin dự án Metrocity sẽ cập nhật ở các bài viết sau. Xin ghi rõ nguồn LongPhi.net khi các bạn chia sẻ lại bài viết này.
Hoàng Long (LongPhi.net)


Được tạo bởi Blogger.