Bất động sản Nhà Bè có khả năng bùng nổ trong năm 2018?

Năm mới 2018, Khu Nam Sài Gòn với nhiều dự án hạ tầng được triển khai thi công trong năm, đây là tiền đề của sự tăng trưởng thị trường bất động sản nơi này trong thời gian tới. Năm 2018 được dự báo là năm tăng trưởng vượt bậc của thị trường bất động sản Nam Sài Gòn so với các khu như quận 9 khu - Đông Sài Gòn của năm 2017.
Nam Sài Gòn mà nổi bật là Nhà Bè có khả năng bùng nổ trong năm 2018.
Nam Sài Gòn mà nổi bật là Nhà Bè có khả năng bùng nổ trong năm 2018.
Khi Phú Mỹ Hưng đã phát triển gần hết quỹ đất thì khu vực Nhà Bè sẽ trở thành điểm nóng tăng giá trị, vị trí liền kề Phú Mỹ Hưng thu hút các nhà đầu tư và khách hàng. Nhà Bè có nhiều yếu tố cơ sở để gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai: vị trí, tiện ích hạ tầng đều mang những điểm thuận lợi riêng. Vừa qua Thành phố Hồ Chí Minh đã được những cơ chế đặc thù do đó thành phố sẽ được chủ động hơn trong việc đầu tư vào việc phát triển hạ tầng trong đó khu Nam Sài Gòn 2018 sẽ tiến hành thi công nhiều dự án hạ tầng đã được kế hoạch bấy lâu nay.

Một số quy hoạch tiêu biểu của nam sài gòn sẽ triển khai trong 2018, chi tiết: https://longphi.net/quy-hoach-nam-sai-gon-nam-moi-don-nhieu-tin-vui/

Một điểm đáng chú ý khi đầu tư vào bất động sản đó chính là tâm lý đám đông. Nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ các yếu tố quan trọng để đầu tư bất động sản bao gồm: vị trí, giá bán, thị trường, quy hoạch, pháp lý, khả năng thanh khoản của bất động sản thay vì lao vào đầu tư theo đám đông. Điều này có thể tạo ra những rủi ro về nguồn tài chính nhất là đối với khách hàng không có nhiều khả năng thanh khoản dòng tiền.

Một dự án khu dân cư đã hoàn thiện tại Nhà Bè.
Một dự án khu dân cư đã hoàn thiện tại Nhà Bè.
Nhiều chuyên gia dự báo trong năm 2018 thị trường sẽ phát triển và tăng trưởng một cách thận trọng hơn. Hạn chế những hiện tượng sốt ảo, tăng giá kịch tính như tại khu vực khu đông quận 9, Nhà Bè hay Cần Giờ trong năm 2017 vừa rồi. Các khu vực này sẽ sẽ là những điểm nóng nổi bật của năm Mậu Tuất 2018 chiếm ngôi của các khu vực như quận 9, Thủ Đức năm vừa qua. Xem dự án gs Metrocity nhà bè.

Ngoài Nhà Bè thì khu vực quận 2 với trái tim là Thủ Thiêm cũng được dự báo bất động sản bùng nổ trong năm 2018 với những dấu hiệu từ cuối quý 4 2017 nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước đã có sự chuẩn bị để tung hàng ra thị trường trong năm nay.


Được tạo bởi Blogger.