Biệt thự đơn lập Lavila Kiến Á sản phẩm đẳng cấp với số lượng hạn chế tại Nam Sài Gòn

Được ra mắt thị trường lần đầu tiên vào quý 3/2016, dự án biệt thự Lavila của tập đoàn Kiến Á tại Nam Sài Gòn đã gây ấn tượng mạnh trên thị trường với tỷ lệ tiêu thụ 100% ngày mở bán. Ở các đợt mở bán sau đó, lượng sản phẩm tiêu thụ với tỷ lệ cao gần 100% đều cho thấy sự hấp thụ hấp thụ tốt của sản phẩm này trên thị trường. Lavila được đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng mua đán giá cao về vị trí, tiện ích, kiến trúc và cảnh quan với giá bán phù hợp. Dự án Lavila như một chốn bình yên được khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Đông đảo khách hàng đến đặt mua biệt thự lavila tại sự kiện mở bán dự án.
Đông đảo khách hàng đến đặt mua biệt thự lavila tại sự kiện mở bán dự án.
Kiến Á group cũng sẽ cho ra mắt dòng biệt thự đơn lập Lavila De Rio mặt tiền sông Tôm với tầm nhìn toàn cảnh sông nước độc đáo với số lượng hạn chế. Đây là ngôi sao sáng nhất tại dự án này.

Biệt thự đơn lập Lavila: sản phẩm điểm nhấn vượt trội của Kiến Á.

Điểm vượt trội của biệt thự đơn lập Lavila gồm nhiều yếu tố: vị trí, thiết kế, quy mô sản phẩm, đặc thù và lượng cung hạn chế. Nằm trong tổng thể hài hòa của Lavila Nam Sài Gòn, dự án Lavila giai đoạn 3: biệt thự đơn lập Lavila De Rio đơn lập chính là ngôi sao sáng nhất tại dự án này. Với vị trí đắc địa nằm trong khu kinh tế Nam Sài Gòn. Sản phẩm biệt thự Lavila De Rio đảm bảo cho khách hàng về khả năng giá trị gia tăng trong tương lai. Một yếu tố khác cũng phải kể đến khi khách hàng lựa chọn biệt thự Lavila đơn lập chính là điểm nhấn về kiến trúc và cảnh quan chất lượng xây dựng. Đồng hành cùng chủ đầu tư Kiến Á chính là các đơn vị giàu kinh nghiệm về tư vấn kiến trúc, quản lý vận hành, xây dựng, thiết kế cảnh quan,...

Dự án biệt thư đơn lập Lavila De Rio Kiến Á mang nhiều ưu thế về tiện ích, cảnh quan, vị trí,...

Nhằm mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng. Những đơn vị đồng hành tốt sẽ đảm bảo cho một dự án chất lượng. Để làm dự án biệt thự Lavila De Rio, Kiến Á group đã cân nhắc những yếu tố này rất kỹ càng và lựa chọn những đơn vị uy tín nhất.

Dự án biệt thự đơn lập Lavila De Rio Kiến Á tại Nhà Bè.
Biệt thự đơn lập Lavila Nhà Bè của Kiến Á có vị trí mặt tiền sông với góc nhìn tuyệt đẹp. Ảnh: LongPhi.net
Các đơn vị lớn tham gia vào dự án Lavila Nam Sài Gòn có thể kể đến như:
CBRE chính là đơn vị quản lý và vận hành dự án LAVILA.
COSACO chính là đơn vị thi công xây dựng dự án.
SALA Design Group chính là đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan theo dự án.
SWA Vietnam là đơn vị tư vấn về kiến trúc.
Các đối tác tài chính: Ngân hàng ACB, HD Bank.

Biệt thự Lavila đơn lập: sản phẩm chất lượng đi vào lòng khách hàng.

Thời gian vừa qua Kiến Á group vinh dự là một trong những đơn vị phát triển dự án tại Việt Nam được nhận giải thưởng Vietnam Property Awards 2017 cho hạng mục “Best Housing Landscape Architectural Design”. Tôi xin dịch là “Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất”. Thị trường hiện nay, giữa rất nhiều chủ đầu tư với hàng nghìn sản phẩm trên thị trường, việc được vinh danh tại sự kiện bất động sản danh giá không phải dự án nào cũng đủ trình đạt được như vậy. Điều này càng khẳng định thêm chất lượng tiện ích, cảnh quan và thiết kế của Lavila trên thị trường Nam Sài Gòn. Biệt thự đơn lập Lavila De Rio Kiến Á được kỳ vọng mang đến hơi thở mới cho thị trường khu Nam, cần những ngôi sao nổi bật như vậy.

Đại diện Kiến Á group nhận giải thưởng danh giá tại Vietnam Property Awards 2017.
Đại diện Kiến Á group nhận giải thưởng danh giá tại Vietnam Property Awards 2017.
Nói đến tiêu chí phát triển dự án của tập đoàn Kiến Á, mỗi dự án là một điểm nhấn về thiết kế kiến trúc cảnh quan và xây dựng cộng đồng văn minh nhân văn. Điều đó đã được thể hiện rõ rệt qua giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của dự án Lavila với tỷ lệ tiêu thụ rất mạnh trên thị trường và được các nhà đầu tư đánh giá cao. Chia sẻ với báo giới về giải thưởng, đại diện của Kiến Á, ông Nguyễn Vĩnh Trân cho biết: tiêu chí của Kiến Á trước khi phát triển một dự án luôn là: mang lại cả giá trị cuộc sống cho người mua chứ không chỉ giá trị căn nhà. Cho nên, không riêng gì Lavila kiến á, mỗi ngôi nhà do Kiến Á phát triển đều phải hài hòa về sinh thái để mỗi cư dân sống trong đó được chăm lo tốt nhất về sức khỏe, và có được cảm giác an bình, thư thái mỗi khi trở về.Một số tiện ích nổi bật tại biệt thự Lavila đơn lập có thể kể đến như không gian xanh và hồ điều tiết nội khu: 4ha mảng xanh, hồ điều tiết 1.4ha. Công viên ven sông: 1,2 ha, đường đi bộ ven sông 270m2. Khu tổ chức BBQ ngoài trời, Hồ bơi người lớn và trẻ em, Công viên thư giãn, Đảo nhỏ ngoài hồ để tập Yoga, Đảo nổi Camping khu dành cho cắm trại, Các khu vườn yên tĩnh để thiền& đọc sách, Hệ thống đài phun nước, Khu chơi thể thao. Công viên nổi dọc sông Tôm.

Quý khách hàng đang đi tìm mua biệt thự đơn lập đẳng cấp và khác biệt, chất lượng để an cư nghỉ ngơi hãy một lần đến với biệt thự Lavila De Rio đơn lập bên sông Tôm để cảm nhận sự khác biệt.


Hoàng Long (https://longphi.net)


Được tạo bởi Blogger.