Biệt thự đơn lập Lavila De Rio Kiến Á giai đoạn 3 tại khu Nam Sài Gòn

Dự án Lavila Nam Sài Gòn có giai đoạn 3 là sản phẩm biệt thự đơn lập Lavila De Rio. Biệt thự Lavila De Rio nằm trong tổng thể dự án 16.4 hectare với gần 400m công viên cảnh quan, lối đi bộ tiếp giáp sông Tôm xanh mát.

Biệt thự đơn lập Lavila De Rio Kiến Á: sản phẩm đẳng cấp

Với số lượng có hạn, biệt thự đẳng cấp Lavila De Rio gồm một số ít biệt thự ven sông Tôm với thiết kế độc đáo và tầm nhìn toàn cảnh sông Tôm, cảnh quan sông nước.

Theo tìm hiểu, chúng tôi được biết 20 căn biệt thự đơn lập Lavila De Rio ven sông có 2 diện tích khuôn viên là 12x25m và 12x27m, Quy cách xây dựng gồm 1 trệt, 2 lầu với tổng diện tích xây dựng từ 450m2 - 500m2, với mặt sau nhìn trọn vẹn cảnh quan sông nước độc đáo.

Biệt thự Lavila De Rio của Kiến Á group tại dự án Lavila Nhà Bè.

Được Kiến Á đầu tư mạnh về chất lượng cuộc sống, nội khu với hàng loạt các tiện ích độc đáo như lối chạy bộ, hồ bơi, sân chơi trẻ em, công viên, lối dạo bộ, ghế nghỉ, khu yoga, cây xanh, thảm cỏ, vườn thiền, khu picnic, đảo tự nhiên,... Điể nhấn của dự án Lavila chính là công viên hồ cảnh quan 4,6 hectare với cảm hứng thiết kế lấy ý tưởng từ công viên nổi tiếng Keukenhof Hà Lan theo ý tưởng của Sala Design Group (Singapore) - Đơn vị chuyên nghiệp thiết kế cảnh quan cho resort, khu dân cư cao cấp.

Vị trí biệt thự đơn lập Lavila De Rio Kiến Á trong tổng thể khu dân cư ven sông Tôm 16.4 hectare.
Vị trí biệt thự đơn lập Lavila De Rio Kiến Á trong tổng thể dự án từ trên cao.
Khu Nam Sài Gòn trong thời gian gần đây được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông thu hút các nhà đầu tư và dân cư mới. Trong năm 2018, nhiều dự án hạ tầng sẽ được triển khai nâng cấp và xây mới tại nơi này. Có thể kể tới là nút giao Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh. Thành phố cũng đang nghiên cứu xây dựng tuyến metro số 4 (đi qua các quận 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và Nhà Bè) chạy song song với đường Nguyễn Hữu Thọ, đã quy hoạch và đang được kiên nghị điều chỉnh kéo dài từ Nguyễn Văn Linh đến Khu đô thị Cảng Hiệp Phước. Ngoài ra dự án GS Metrocity Nhà Bè của tập đoàn GS E&C Hàn Quốc sẽ tái khởi động. Được biết dự án GS Metrocity là một trong các dự án quy mô lớn của thành phố, có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đô thị tương lai. Có lẽ vì lí do này mà các đợn mở bán dự án Lavila đều có lượng tiêu thụ mạnh.

Với vị trí không xa trung tâm thành phố, từ dự án Lavila De Rio di chuyển đến trung tâm chợ Bến Thành chỉ 20 phút, 5 phút đến Phú Mỹ Hưng, SC Vivo City, Lotte, Crescentmall 10 phút…

Vị trí biết thự Lavila De Rio đơn lập của Kiến Á tại Nhà Bè, Nam Sài Gòn, cách Phú Mỹ Hưng 5 phút di chuyển.
Vị trí biết thự Lavila De Rio đơn lập của Kiến Á tại Nhà Bè, Nam Sài Gòn, cách Phú Mỹ Hưng 5 phút di chuyển.
Nếu Quý khách hàng đang tìm mua sản phẩm biệt thự độc đáo, đẳng cấp, với nhiều tiện ích, thân thiện với môi trường thì cũng rất gần trung tâm thành phố, chỉ mất 20 phút để di chuyển thì sản phẩm biệt thự đơn lập Lavila De Rio chính là lựa chọn lý tưởng.

Tham khảo chi tiết tại: https://longphi.net/biet-thu-don-lap-lavila-de-rio-kien-a-nha-be/


Được tạo bởi Blogger.