2018 khu Nam Sài Gòn nóng ngay từ đầu năm với các dự án mới

Do trong năm 2017 nguồn cung bất động sản khu nam không nhiều nên trong năm 2018 với sự chuẩn bị kỹ càng về quỹ đất và cơ sở pháp lý, dự kiến sẽ có nhiều chủ đầu tư tung sản phẩm ra trong năm nay.
Nam Sài Gòn sẽ đón nhiều dự án mới đẳng cấp trong năm 2018.
Đáng chú ý tại khu vực Quận 7 Nhà Bè ngay từ đầu năm các chủ đầu tư lớn đã chào bán nhiều sản phẩm căn hộ, biệt thự thấp tầng, nhà phố như Phú Mỹ Hưng với dự án Midtown, Hưng Lộc Phát Với dự án khu biệt thự nhà phố và căn hộ Green Star quận 7. Tại khu vực Nhà Bè chủ đầu tư Kiến Á cũng chuẩn bị rục rịch dự án lavila giai đoạn 3 gồm các biệt thự đơn lập ven sông với tầm nhìn trải rộng về phía sông Tôm Nam Sài Gòn - sản phẩm rất đặc biệt.

Với lợi thế các quỹ đất này đều có những vị trí đắc địa nhất định khi thị trường với nguồn cung hạn chế nhưng hiện nay. Đơn cử có thể thấy dự án căn hộ green star quận 7 chỉ cách Phú Mỹ Hưng hơn 600m theo trục đường Nguyễn Lương Bằng 15B. Dự án biệt thự đơn lập lavila giai đoạn 3 cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút theo trục đường Phạm Hữu Lầu - Nguyễn Lương Bằng - 15B là có thể đến Phú Mỹ Hưng với rất nhiều tiện ích hiện đại và đẳng cấp.

Nhiều dự án có vị trí quỹ đất đẹp được các chủ đầu tư chào hàng trong năm mới.
Nhiều dự án có vị trí quỹ đất đẹp được các chủ đầu tư chào hàng trong năm mới.

Thị trường bất động sản khu Nam thời gian qua hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi.

Năm 2018 thị trường Nam Sài Gòn ghi nhận nhiều tin vui về hạ tầng khu vực này có thể kể đến các công trình hạ tầng tiêu biểu sẽ được thực hiện trong năm nay như dự án cầu Rạch Đỉa, cầu Long Kiểng tại khu vực Nhà Bè sẽ được thay thế và xây mới. Nút giao thông tại đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ với kinh phí đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng dự kiến sẽ tiến hành giai đoạn 1. Dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 7 và Quận 2 là một trong các công trình hạ tầng trọng điểm và mang tính chiến lược cho khu vực Nam Sài Gòn sẽ được thành phố nghiên cứu và xây dựng trong thời gian tới.

Phối cảnh dự án căn hộ Green Star quận 7 của Hưng Lộc Phát.
Phối cảnh dự án căn hộ Green Star quận 7 của Hưng Lộc Phát.
Bất động sản của khu Nam Sài Gòn trong thời gian tới rất đáng chú ý nhất là dự án lavila giai đoạn 3 hay là dự án căn hộ green star Hưng Lộc Phát đều là những sản phẩm đầu tư và mua ở, cho thuê rất đáng chú ý của khách hàng khi cân nhắc tại khu vực gần PMH. Trong vai trò là đơn vị kinh doanh Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin đến quý khách hàng quan tâm đến dự án này chi tiết hơn ở các bài viết sau.

Không dự lại ở đó, thị trường tài chính - ngân hàng khi lãi suất giảm Ngoài ra còn một số vụ lùm xùm liên quan đến tiền gửi khách hàng Thời gian vừa qua khiến niềm tin của nhà đầu tư giảm sút đối với thị trường này. khi đó bất động sản sẽ là kênh đầu tư trú ẩn an toàn và mang lại lợi nhuận hiệu quả hơn cho nhà đầu tư khi so sánh với các kênh đầu tư khác.

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng vui lòng truy cập website https://longphi.net/ để cập nhật tin tức về thông tin thị trường dự án.


Được tạo bởi Blogger.