Căn hộ Green Star Sky Garden quận 7 dự án mới ở khu Nam Sài Gòn


Dự án căn hộ Green Star Sky Garden quận 7 là sản phẩm căn hộ mới của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Dự án có vị trí liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7. Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển dự án trước đó, Hưng Lộc Phát đã thành công với các dự án như Hưng Phát 1, Hưng Phát Silver Star, Hưng Phát Golden Star và sắp tơi là mảnh ghép mang tên Green Star Sky Garden sẽ được ra mắt tại khu nam sài gòn.

Giới thiệu dự án Green Star Sky Garden quận 7 chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Với vị trí đắc địa hàng đầu tại khu Nam Sài Gòn, căn hộ Green Star Sky Garden tọa lạc tại góc đường Phạm Hữu Lầu - Nguyễn Lương Bằng 15B, phường Phú Mỹ, quận 7. Dự án cách trung tâm Phú Mỹ Hưng hơn 600 m. Cư dân dự án có thể dễ dàng đi đến căn hộ Green Star Sky Garden bằng nhiều con đường khác nhau thông qua các trục đường Nguyễn Lương Bằng 15B, đường Phạm Hữu Lầu, đường Huỳnh Tấn Phát đường Hoàng Quốc Việt, và trục đường Nguyễn Hữu Thọ. Kết nối luôn được đảm bảo thông suốt với vị trí đắc địa của dự án.


Vị trí căn hộ Green Star Sky Garden quận 7 liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và hàng loạt tiện ích cao cấp.
Vị trí căn hộ Green Star Sky Garden quận 7 liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và hàng loạt tiện ích cao cấp.
Một số thông tin tổng quan về dự án Green Star Sky Garden quận 7 (tham khảo)
Căn hộ dự kiến sẽ được chủ đầu tư bàn giao với tiêu chuẩn cao cấp như trang bị phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ
chỉ tiêu cây xanh và mặt nước của dự án là 11,000 m2 trong đó điểm nhấn là hồ thiên đường (Paradise) với diện tích mặt nước 6600m2.
Tên dự án: Green Star Sky Garden.
Đầu tư và phát triển: Hưng Lộc Phát.
Tổng số sản phẩm: 917 Căn hộ và hơn 200 căn Officetel + shophouse.
Tổng số tầng cao: 26 tầng + 2 tầng hầm.
Tổng số block/khối tòa nhà: 02 block.
Khối đế gồm 5 tầng thương mại dịch vụ.
Các diện tích sản phẩm (tham khảo):
Loại 1PN 50m2
Loại 2PN 65m2
Loại 2PN 73m2
Loại 3PN 94-101 m2
Tiện ích : Tập trung tại tầng 1 và tầng 5 của Khu căn hộ, quanh khu vực công viên hồ cảnh quan tại khu thấp tầng.
Phối cảnh tổng thể căn hộ Green Star Sky Garden trong khu dân cư Green Star Nguyễn Lương Bằng quận 7.
Phối cảnh tổng thể căn hộ Green Star Sky Garden trong khu dân cư Green Star Nguyễn Lương Bằng quận 7.
Tất cả các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên với tầm nhìn không giới hạn nhìn về hướng sông Sài Gòn, Nhà Bè, Phú Mỹ Hưng,... Bao quanh bởi cảnh quanh và sông nước. Không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Theo tìm hiểu chúng tôi được biết rằng căn hộ Green Star Sky Garden có mức giá dự kiến chỉ từ 28.5 triệu/m2 cho đợt bán đầu tiên, bàn giao tiêu chuẩn hoàn thiện với nội thất cao cấp, khách hàng chỉ cần dọn đến ở. Mức giá này có thể đánh giá cạnh tranh nhất tại khu vực này khi đưa lên bàn cân so sánh với các dự án khác.

Căn hộ Green Star Sky Garden quận 7 xu hướng căn hộ Detox & Healthy

Một trong các điểm mới mà Hưng Lộc Phát muốn giới thiệu tại dự án Green Star Sky Garden chính là dòng sản phầm mới “Detox & Healthy”. Các tiện ích được xây dựng chú trọng vào các mục tiêu: chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thanh lọc cơ thể. Thời gian qua, khái niệm Detox & Healthy chủ yếu được áp dụng cho phái đẹp nay khái niệm này đã trở thành một trong các xu hướng mới trong phát triển tiện ích dự án căn hộ mà Hưng Lộc Phát là người tiên phong trên thị trường bất động sản tại Green Star Sky Garden.

Hồ cảnh quan dự án căn hộ Green Star Sky Garden quận 7 Hưng Lộc Phát đầu tư.
Một góc hồ thiên đường trong dự án Green Star.
Các tiện ích đẳng cấp về chăm sóc sức khỏe được chủ đầu tư xây dựng trong dự án như phòng tắm Nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ giúp cải tạo nguồn không khí cho gia đình. Tổ hợp vườn treo nhiệt đới và thác nước liên hoàn trong tòa nhà cải thiện nhiệt độ, hồ tắm khoáng nóng osen cực đại, hệ thống nhà hàng detox & thực phẩm Organic tại tầng trệt, khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna hiện đại.

Khu vực dự án Hưng Phát Green Star là nơi tâm điểm của sự phát triển bất động sản, hạ tầng giao thông ngày một hiện đại,... Những điều này sẽ làm gia tăng thêm giá trị của căn hộ Green Star Sky Garden. Xem chi tiết tại: https://goo.gl/n6Y4ot


Được tạo bởi Blogger.