Keppel Land mua quỹ đất làm dự án Celesta Rise tại Nhà Bè

Trên 3 lô đất rộng 6.2 hectares, công ty Keppel Land và công ty Phú Long sẽ hợp tác phát triển 2400 căn hộ cao cấp thuộc dự án Celesta Rise cùng một số nhà phố thương mại. Trong đó tỷ lệ sở hữu cổ phần bên Keppel Land là 60%, Phú Long sở hữu 40% còn lại. Dự án mang đến sản phẩm căn hộ cao cấp cho huyện Nhà Bè, vốn đĩ thiếu những dự án chất lượng điểm nhấn.

Phối cảnh dự án căn hộ Celesta Rise tại Nhà Bè của Keppel Land.

Celesta Rise: cái tên mới xuất hiện ở Nhà Bè


Dự án Celesta Rise tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ lộ giới 60m, thuộc Phước Kiển, Nhà Bè, cách khu trung tâm thành phố khoảng 20 phút di chuyển.

Trên các khu đất này, chủ đầu tư cty Phú Lộc (sở hữu bởi Keppel Land và Phú Long) sẽ xây khoảng 2,400 căn hộ đồng thời phát triển các khu nhà phố thương mại (shophouse) có diện tích sàn thương mại khoảng 14,650 m2. Trong đó giai đoạn 1 của dự án Celesta Rise (trong tổng số 3 giai đoạn) dự kiến sẽ đưa ra thị trường khoảng 910 căn hộ và một số shophouse, lộ trình dự kiến là từ quý 1/2020.

Vị trí dự án căn hộ Celesta Rise tại Nhà Bè (google maps).


Vị trí này có lợi thế liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng (chỉ cách khoảng 5 phút di chuyển), thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện hữu tương đối tốt, kết nối thuận tiện, nhiều tiện ích nổi bật về giáo dục, y tế, mua sắm đã có sẵn, trong tương lai còn sở hữu tiềm năng phát triển hạ tầng của thành phố trong lộ trình phát triển.

Thị trường châu Á nói chung mà Keppel Land nhắm đến là thị trường trọng điểm của công ty, trong đó có Việt Nam với danh mục khoảng hơn 20 dự án. Keppel Land sở hữu danh mục bất động sản ấn tượng với các dự án khu dân cư, khu trung tâm thương mại, mua sắm, văn phòng hạng A,... Dự án này nằm trong kế hoạch lớn của chủ đầu tư Keppel Land là xây dựng - kiến tạo 20,000 căn nhà chất lượng cao tại Việt Nam.

Phía công ty Phú Long cho rằng thỏa thuận này là một bước tiến của công ty khi hợp tác với nhà đầu tư ngoại nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng vượt trội ra thị trường. Công ty Phú Long hiện nay là công ty con của Sovico Holding, sở hữu nhiều dự án bất động sản ở các địa phương như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Cơ hội mở ra cho thị trường Nam Sài Gòn

Khu Nam Sài Gòn là một trong các khu vực có tốc độ phát triển nhanh, năng động. Nơi này thu hút một lượng lớn nguồn lực lao động mới trong và ngoài nước. Vì vậy khu vực này cũng có nhiều các hệ thống tiện ích về y tế, giáo dục, thương mại - mua sắm - giải trí,... như trung tâm thương mại Lotte art, Big C, SC Vivo City, Crescent Mall, Lotte Nam Sài Gòn, khu triển lãm và hội chợ SECC, bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Đức, hệ thống các trường quốc tế từ tiểu học đến đại học như RMIT, Canada, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

Khu Nam Sài Gòn sở hữu lợi thế lớn về hạ tầng kết nối và quy hoạch.


Để có thể đáp ứng cho nhu cầu phát triển đó, khu Nam Sài Gòn được thành phố quy hoạch thêm nhiều công trình hạ tầng. Thời gian trước, phía chánh quyền thành phố đã công bố các dự án hạ tầng nổi bật của khu Nam như: nút giao thông ngã tư Nguyễn Văn Linh & Nguyễn Hữu Thọ, các dự án cầu kết nối giao thông liên quận như: dự án cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, dự án cầu Nguyễn Khoái từ quận 7 qua quận 4.

Các dự án giao thông đường trục như: đường trục Bắc - Nam thành phố kết nối phía Bắc thành phố với khu vực trung tâm với các quận 4, quận 7 và huyện Nhà Bè (vốn đầu tư hơn 8,500 tỷ đồng); dự án tuyến metro số 4 (vốn đầu tư hơn 97,000 tỷ đồng). Tổng mức đầu tư của các dự án này ước tính vượt mức 5 tỷ đô la Mỹ.

Dự án căn hộ Celesta Rise sẽ được cập nhật tại đây.


Được tạo bởi Blogger.